• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

IMANI i2Plus เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย ช่วยคุณแม่ประหยัดเวลา

Started by Joe524, February 15, 2024, 10:00:46 PM

Previous topic - Next topic

Joe524เป็นอีกเครื่องปั๊มนมแบบไร้สายที่ไม่ควรพลาดกันเลยจริง ๆ โดยเฉพาะแม่ ๆ ท่านใดที่ปรารถนาความประหยัดเวลาทำให้ตัวเองมีน้ำนมไว้ให้ลูกน้อย ต้องยี่ห้อนี่ IMANI i2Plus กันเลยจริง ๆ รับรองว่าดีจริง ในราคาที่ย่อมเยาเมื่อเทียบกับคุณภาพ ทั้งนี้ยังมีของแถมให้แม่ ๆ ทุก ๆ ท่าน ยิ่งซื้อผ่านออนไลน์ลดอีก 18% ไปอีก 
เครื่องปั๊มนม IMANI i2Plus กับคุณสมบัติที่น่าสนใจ
IMANI i2Plus เป็นที่ปั๊มนมให้คุณแม่ที่อำนวยความสะดวกให้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแม่หลังคลอด ที่ตอบโจทย์มาก ๆ ซึ่งการปั๊มก็จะเป็นปั๊มนุ่ม นมเกลี้ยงเต้า สะดวกสบายมากขึ้นด้วยฟังก์ชันที่ดีอย่าง Hand Free ที่มีการปั๊มสะดวก ไม่ต้องใช้มือจับ ทำให้การทำภารกิจง่ายมากขึ้น คล่องตัว มีหน้าจอแสดงผลแบบ LED ทำให้มองเห็นง่ายโดยเฉพาะในที่มืด 
ทั้งยังมีฟังก์ชันที่ทำงานได้ดี หรือจะหยุดทำงานก็ได้แบบชั่วคราว ตั้งเวลาเปิด – ปิดได้อัตโนมัติ มีสถานะเตือนเมื่อแบตเตอรี่หมด หรือใกล้หมด เพื่อให้ปัญหาน้ำนมค้างเต้าหายห่วง มีโหมดอัจฉริยะ ที่มีทั้งนวดกระตุ้นน้ำนม รัดน้ำนม ปรับความแรงได้ 5 ระดับ ที่ยังตั้งเวลา History Save ช่วยให้จำการทำงานล่าสุดได้ด้วย เพิ่มความทันสมัยไปกับ Dual Charging Dock ที่แท่นชาร์จภายในตัว พกพาได้สะดวกสบายสุด พร้อมด้วยถ้วยรองน้ำนมที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ติดกลิ่น ใช้ได้ตามสรีระที่เหมาะสม เสียงเงียบไม่รบกวนเจ้าตัวน้อยแน่นอน สะดวกสบาย ลงตัวทุกการใช้งานของคุณแม่ทุก ๆ คนแบบตรงจุด

การใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังการใช้งาน IMANI i2Plus
ในส่วนของใครที่จะใช้งานเครื่องปั๊มนมไร้สาย IMANI i2Plus ต้องรู้จักศึกษาถึงการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังที่มีด้วย โดยการใช้งานจะใช้เพื่อนรีดน้ำนมเพื่อกักเก็บไว้ โดยที่กดปุ่มเปิดเครื่องเพื่อเริ่มต้นใช้งานจากนั้นก็เลือกโหมด และปรับระดับความแรงดูดเต้านมได้เลยตามต้องการ แนะนำว่าให้อ่านรายละเอียดการใช้งานก่อนทุกครั้ง 
ควรตรวจสอบสภาพอุปกรณ์ทุกชิ้นก่อนใช้งานทุกครั้งเสมอ หากพบว่ามีอะไรที่ชำรุดเสียหายให้เปลี่ยนใหม่ทันที ข้อควรระวังคืออย่าปล่อยให้ผลิตภัณฑ์เสียบปลั๊กไว้หากไม่มีใครใช้งาน ไม่ควรใช้ความร้อนเกิน 100 องศา อาจทำให้ชิ้นส่วนเสียรูป ใช้งานไม่ได้ หากกรวยเสียจากความร้อนสินค้าจะไม่ได้รับประกัน ห้ามนำชิ้นส่วนพลาสติกเข้าเครื่องนึ่งขวดนมเด็ดขาด

เครื่องปั๊มนม IMANI i2Plus นี้จะมีราคาขายอยู่ที่เครื่องละ 10,980 บาทโดยลด 18% เมื่อเลือกซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาเหลือเพียง 8,990 บาทเท่านั้น ซึ่งจะแถมหัวชาร์จ และกล่องเก็บเครื่องปั๊ม ซึ่งต้องยอมรับว่าราคากับคุณภาพคือสมเหตุสมผลมาก ซื้อมาใช้มีแต่สร้างประโยชน์ให้แม่ ๆ ทั้งหลายอย่างแน่นอน

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701Joe524Joe524

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701


Joe524Joe524

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701


Joe524

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701