• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

พรีออร์เดอร์ LA MER ลดราคาพิเศษ ก่อนปรับราคาขึ้นนะคะ

Started by Panitsupa, August 23, 2023, 09:47:42 PM

Previous topic - Next topic

Panitsupa

Crème de la Mer ขนาด 30 ml, 60 ml และขนาดลิมิเตด ประเทศไทยไม่มีจำหน่าย 100 มิลลิลิตร ค่ะ
ลาแมร์มอยส์เจอไรเซอร์ถือเป็นอีกหนึ่งครีมยอดนิยมและเป็นจุดเริ่มต้นสู่ผิวสวยในแบบฉบับลาแมร์ ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น Crème de la Mer นี้ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

ต้นกำเนิดจากท้องทะเล ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเข้มข้น อันเป็นตำนานที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวแลดูกระชับ รูขุมขนดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงได้แม้กระทั่งผิวที่แห้งที่สุด ช่วยให้ผิวสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมายที่มีอยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักของลาแมร์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ จะช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี

- มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน
- เสริมปราการการปกป้องผิวตามธรรมชาติ
- ผิวจะรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูเรียบเนียนและกระชับ
- ช่วยลดเลือนรอยต่าง ๆ ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง
- ปลดล็อคให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใส ทั้งกลางวันและกลางคืน

NEW LA MER THE CONCENTRATE 50 ML. ที่สุดของเซรั่ม อัศจรรย์แห่งการดูแลผิว
ค้นพบเซรั่มที่ขายดีที่สุดของลาแมร์กับสูตรใหม่ล่าสุด มอบความรู้สึกเปลี่ยนแปลงให้ผิวภายใน 2 สัปดาห์ The NEW Concentrate เซรั่มเข้มข้นที่มีคุณสมบัติฟิ้นบำรุงผิวให้ผิวสมดุลแลดูสุขภาพดี ผสานด้วย Concentrated Miracle Broth และส่วนผสม Anitioxidant สูตรเข้มข้นเสริมความสามารถในการปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมและมลภาวะภายนอกที่เป็นหนึ่งตัวการทำลายผิว พร้อมช่วยดูแลและปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายหรือบอบบางให้กลับมาแลดูสุขภาพผิวดีขึ้นจนรู้สึกได้
 
LA MER The New Advanced Treatment Lotion 150 ML
โลชั่นสูตรน้ำแห่งอนาคต มอบคุณสมบัติในการบำรุงดูแลผิวอย่างเข้มข้น เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ไร้กาลเวลา

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำจาก La Mer สูตรใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวอย่างเข้มข้น หรือ 'Serum Strength' ช่วยลดเลือนเส้นริ้ว ร่องลึก และรูขุมขน ให้ผิวแลดูสุขภาพดี ช่วยเสริมความรู้สึกอ่อนเยาว์ของผิว เผยผิวที่แลดูกระชับขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

ด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่มากกว่าสูตรเดิม ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นพลังของผิว ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวและ 'ชาร์จ' ผิว ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ เนื้อสัมผัสที่เป็นเอกสิทธิ์ Active Liquid Hydrogel คือเอกลักษณ์ที่ทำให้ The NEW Advanced Treatment Lotion สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และมอบคุณประโยชน์ในการปรนนิบัติผิวอย่างสม่ำเสมอ เส้นริ้วและร่องลึกแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวรู้สึกกระชับขึ้น เผยผิวที่ดูเปล่งประกายขึ้นจนสังเกตได้

#LaMer #CrèmedelaMer #ลาแมร์มอยส์เจอไรเซอร์  #ครีมเดอลาแมร์ #ลาแมร์ #MiracleBroth #Lamercream
#LaMerTheNewConcentrate #เซรั่มที่ขายดีที่สุดของลาแมร์ #ลาแมร์คอนเซนเทรด #ลาแมร์เซรั่ม #NewLaMerTheTreatmentLotion 

สั่งสินค้าได้ที่ LINE ID : @beautynovat (https://line.me/R/ti/p/%40beautynovat)
FB.Fanpage : https://www.facebook.com/beautynovat.th/posts/pfbid0Ns2P5TiB89BoKGEnhsfbGKUeaLr4XWzwPXfdAmWx5EjpTQC1oRFG2HJxb6baXtwcl