• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by dsmol19, April 26, 2023, 05:39:30 PM

Previous topic - Next topic

dsmol19

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการปิ้งออกจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ถูกอกถูกใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างงี้แฟนสเต็กสัญจรชิมเนื้อร้านยอดนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อหัวใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วค่ะ ถือว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากนักต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก กระบวนการย่าง แล้วก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านขั้นตอน DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมมากยิ่งขึ้น)

อีกเมนูที่อยากให้ทดลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันจำพวกแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท ใครกันแน่ต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ เว้นเสียแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านนี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านค้าเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีมากเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ตรอก ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นยังไง
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารล้นหลาม แม้กระนั้นสำหรับใครกันแน่ที่ชอบพอเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านสเต็กชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ในตรอกจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตนเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการวางแบบทำให้ร้านมองเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้ดูวิวจากข้างนอกได้ ทั้งยังคงใช้โต๊ะไม้หุ้มด้วยผ้าที่มีไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูราวกับว่าให้เป็นราวกับบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยาก หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะเสนอแนะและก็ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/โล) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งปวง 4 ซอส ยกตัวอย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับอาหารกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านยังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส ต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันค่ะ ผู้ใดที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุด
ถัดมาและก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นดี อาหารจานนี้บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากได้ของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

เรามารีทิวทัศน์เมนูฮอตได้รับความนิยมที่จะต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีติดอกติดใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะไม่ได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าหากเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถอะจ้ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด หรือไม่จะต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันเป็นsteak นิยังพอหาเลี้ยงชีพร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านนี้เนื่องจาก mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กส่วนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านดังในโฮเต็ลเลย ด้านราคาก็พอกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยเนื่องจากใส่วัตถุดิบสดใหม่รวมทั้งเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็จับใจอร่อยดี แต่คนใดขับขี่รถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะแยะหละ แบบแรงอยู่

เอ่ยถึงเรื่องเมนูรวมทั้งรสชาติกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปภายในร้านค้าหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเนื่องจากว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆคนใดกันชอบแนวนี้ก็แนะนำให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่เกือบครึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ทางร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อรวมทั้งความพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านก็การันตีแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ นอกนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกประเภท และขนาดได้จากที่อยากได้จากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

คุณลักษณะเด่นของตรงนี้นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) รวมทั้งเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำรวมทั้งน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านค้านี้คือการไม่ปรุงรสเยอะ ให้คุณภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และก็เกรวี่

นอกเหนือจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความดีเลิศ ก็น่าจะพอรู้ดีว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค รวมทั้งไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าหากคนไหนถนันเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วผวาพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกแล้วก็สมุนไพรจนถึงหอม แต่ว่าถ้าคนใดกันแน่อยากได้เมนูหน้าตาดีแถมยังรับประทานสนุกสนาน พวกเราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะรวมทั้งเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่บันเทิงใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้มุ่งมั่นไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา และอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนไหนที่จริงจังหัวข้อการ paring อาหารและก็เหล้าองุ่น ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดในย่านพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/