• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Joe524

#766
เครื่องสกรีนเสื้อ
ธนวัต บุญธนเกษม
mobile 0899218339
872/1 ,872/2 ถนนเอกชัย ซอย 102/3 เขตบางบอน แขวงบางบอนเหนือ กทม.10150
map https://maps.app.goo.gl/9o55HPTe1ehCrzVz6
#767
คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/FUR01
#768
ให้เช่า vps สำหรับ forex โดยเฉพาะ vps สำหรับ องค์กร และลูกค้าทั่วไป เกมส์เซิฟเวอร์  VPS Forex | Forex VPS | Ea Forex | Forex | VPS ราคาถูก | VPS รายเดือน
http://zvps.cloud/ 
#769
ขายไก่ตัน จำหน่ายไก่ตัน ราคาถูก ไก่ตัน5บาท ไก่ตัน blox fruit ไก่ตัน ไก่ตันเผ่า v4 ไก่ตันพระตื่น ไก่ตันโมจิตื่น ไก่ตันเสือ ไก่ตันแมมมอส ไก่ตันเสียง
https://robux888.com
#771
สนใจสินค้าสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/MN4289?mibextid=LQQJ4d
Tel : 064-5941419
ไลน์ : lovedee9695
#772
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07
#773
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07
#774
รายชื่อผู้ตรวจสอบอาคาร ปรึกษาฟรี
https://www.naaychang.com/p/4
#776
ไฟฟ้า ปรึกษาฟรี
https://www.naaychang.com/p/8
#777
      การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าคนจำนวนไม่น้อยเห็นว่า อาหารเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆได้แก่ เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดการภายในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะมีผลเสียในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นต้องบริหารต้นทุนแฝงอื่น อย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงเยอะขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้



ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบก่อน เนื่องจากไม่อย่างนั้นแล้วแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร หากแม้จะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารรสแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันที บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ประทับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินเหมือนเดิมทุกหนแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินไป ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารประสบผลสำเร็จและยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมอาหารและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและจำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ราวห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะว่านั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จะต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับในการหุงหาอาหารยังไงให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จึงควรทราบเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ช้านานทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มทุนด้วย เพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือทำกับข้าวนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบนั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหนกัน แม้คุณยังไม่เคยทราบเรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปคนซื้อได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์เมืองนอก เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับประกันว่าปวดศีรษะแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงในทันทีเพราะเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาใดๆดังเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังเป็นเหตุให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ว่าควรใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรจะว่าจ้าง influencer ไหม และทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลเยอะที่สุด แต่ว่าแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและก็อยากจะมา ลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหากชื่นชอบก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอชี้แนะแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจึงควรทราบอย่างยิ่งเพราะว่าต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การบริหารจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าแล้วก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุนั้นหากว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายประเภท ดังเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่ทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารชื่อดังในไทยแล้วก็ต่างประเทศมาแล้วจำนวนมาก อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



Source: บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร